Chưa được phân loại Phụ Nữ Tâm sự phụ nữ Tâm sự và chia sẻ

“Yêu” nhiều lần có khiến cô bé rộng ra?

Rất nhiều chị em nghĩ rằng nếu yêu nhiều lần sẽ khiến cô bé rộng ra. Vì vậy, bằng mọi giá họ cố gắng giữ gìn sự trong trắng đến phút cuối, khi đêm tân hôn đến. Nhưng có thực rằng “yêu” nhiều lần khiến cô bé rộng ra hay không. Chúng ta cùng tìm hiểu nhé.
Có rất nhiều quan điểm về vấn đề trên, người này truyền miệng người kia, vì thế thông tin đã có đôi phần sai lệch. Thí dụ, có người cho rằng: âm đạo chưa quan hệ sẽ vô cùng khít, chật, còn âm đạo đã từng quan hệ nhiều sẽ có hướng ngày càng rộng ra. Và việc sinh nở cũng khiến âm đạo rộng ra và không thể co lại được.
Những quan điểm trên không hoàn toàn sai chỉ là thông tin không đầy đủ khiến ý nghĩa của nó không còn chính xác nữa.

1. Âm đạo vẫn khép kín dù trải qua nhiều lần “yêu”

Hãy thử tưởng tượng nếu bạn lấy một chiếc khăn và cuộn nó thành hình ống sau đó nhét nó vào một chiếc tất dày. và dùng hai tay bạn ép lại. Lúc này bạn sẽ liên tưởng sang thực tế như thế nào? Chiếc tất đóng vai trò là âm đạo, chiếc khăn chính là những nếp gấp của thành âm đạo và tay bạn chính là sàn chậu bao bọc âm đạo.
Các nếp gấp trên thành âm có khả năng đàn hồi cao, nó giống như đàn phong cầm hay miệng chúng ta. Chúng ta cùng làm một thí nghiệm nho nhỏ nhé. Nếu bạn lấy tay kéo hai bên mép về phía mang tai và xem điều gì xảy ra? Đó là mọi thứ lại trở về đúng vị trí, không hề biến dạng, không hề chảy xệ hay giãn ra.Dù bạn kéo bao nhiêu lần thì kết quả vẫn không thay đổi. Và âm đạo của phụ nữ cũng vậy, sau mỗi cuộc yêu thành âm đạo sẽ co giãn lại đúng vị trí như cũ. Khi phụ nữ lo lắng sẽ khiến thành âm đạo co lại nhiều hơn và khi phụ nữ hưng phấn thì nó sẽ được mở rộng ra phần nào. Việc co giãn của âm đạo giúp cuộc yêu trở nên thoải mái và hưng phấn hơn, giúp quá trình sinh nở của chị em diễn ra như một điều tất yếu.
Đàn phong cầm
Đàn phong cầm

Khi bị kích thích thì âm đạo giãn hơn bình thường một chút từ siết chặt sang lỏng hơn một chút rồi lỏng đến khoảng nhét vừa 2 ngón tay. Nếu bạn tình của bạn không thể khiến bạn thoải mái khi “yêu” thì âm đạo vẫn sẽ khít trong suốt cuộc yêu. Thông thường người phụ nữ cần 30 phút cho màn dạo đầu để âm đạo mở đủ rộng để sẵn sàng đón cậu bé. Nếu cứ sốt ruột mà để cậu bé vào ngay khi cô bé chưa sẵn sàng thì đó ắt hẳn là người chưa có nhiều kinh nghiệm rồi. 
Sau cuộc yêu thì âm đạo sẽ tự động co lại về vị trí ban đầu, chứ không bị giãn ra như mọi người vẫn lầm tưởng.

2. Sức ép của tuổi tác và sinh nở có ảnh hưởng đến âm đạo không?

Câu trả lời là có, không một vật thể gì có thể chống lại sức mạnh của thời gian. Qua thời gian dài, khi bạn nhiều tuổi thì các mô sẽ giảm tính đàn hồi, âm đạo sẽ vẫn co lại nhưng không thể trở về nguyên vẹn như thuở con gái được. Vì lúc này các cơ của bạn đã cảm thấy mệt mỏi vì chúng phải làm việc nhiều năm rồi. Tuy nhiên, không phải không có cách giúp cải thiện tình hình trên. Nhờ tập Kagel có thể khiến âm đạo se khít phần nào.
Việc sinh nở có ảnh hưởng đến sự giãn nở của âm đạo không?
Việc sinh nở có ảnh hưởng đến sự giãn nở của âm đạo không?

Về vấn đề sinh nở có ảnh hưởng tới việc giãn nở của cô bé không? Điều này còn phụ thuộc vào việc bạn sinh nhiều hay ít con và độ tuổi sinh nở của bạn như thế nào. Nếu bạn là những cô gái còn trẻ độ tuổi đầu 2 thì sau khi sinh con khoảng 6 tháng âm đạo sẽ trở về như thuở chưa sinh em bé. Nếu bạn đã ngoài 30 tuổi thì việc này gặp khó khăn hơn. Âm đạo của bạn sẽ bị giãn một chút. Và việc bạn sinh nhiều lần chắc chắn sẽ ảnh hưởng đến sự co giãn của âm đạo rồi. Bạn thử tưởng tượng một chút cùng mình nhé. Nếu bạn lấy một chiếc vòng chun và kéo 1 -2 lần thì sợi chun vẫn trở về vị trí ban đầu nhưng bạn liên tục kéo nhiều lần thì sợ chun vẫn sẽ co lại nhưng nó không thể co lại đúng kích cơ ban đầu được.
Những cuộc “yêu” để tình cảm vợ chồng được vun đắp. Những đứa con giúp gia đình trọn vẹn. Chỉ khi cả hai điều đó cùng xảy ra thì cuộc sống mới tươi sáng. Tuy rằng không thể chống lại sức mạnh của thời gian và sự già đi của cơ thể nhưng chúng ta có thể làm chậm quá trình đó phải không nào. Tự tin lên một nửa thế giới nhé.

Related posts

Cách bố trí bàn học cho trẻ cực kì hữu ích

harvestmoonfriends

5 bài tập tại nhà sẽ giúp làm thon gọn cánh tay

harvestmoonfriends

Cách làm thạch rau câu nha đam đơn giản

harvestmoonfriends

1 bình luận

Bầu Bí Online 5 Tháng Tư, 2017 at 3:57 sáng

hay quá ad ơi. áp dụng ngay

Trả lời

Để lại bình luận